Nguyên liệu :
Xương gà 1kg
Bong bóng cá 100g
Thịt cua 200g
Trứng gà 4 quả
Luộc xương gà:
1 muỗng cà phê muối
3 lát gừng
2 cái đầu hành
1 muỗng canh rượu nếp
Luộc bong bóng cá:
3 lát gừng
2 cái đầu hành
1/2 muỗng canh rượu nếp
Chuẩn bị
Bong bóng cá ngâm 60-90 phút
Nồi nước dùng nấu từ 60-90 phút
Khi cho bong bóng cá vào thì nấu thêm từ 10-15 phút
Gia vị nêm nếm cho nồi nước súp 3 Lít nước
muối 20g
Đường phèn 30
Sốt bào ngư 1 muỗng canh
Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
Bột năng 120g
Ăn kèm :
Dầu mè
Tiêu
Ngò rí
___________________________________________________
Súp bắp bong bóng cá Với Chef Thái Lâm
********************************************************