Bún Mì Vàng - Mì Phức Kiến- Cách nấu món bún mì vàng hương vị đặc trưng của người Hoa [Món Người Hoa]
Nguyên liệu/ 材料
Xương ống heo 1.5kg 豬骨1.5kg
Bạch tuộc khô 25g 章魚乾25克
Tỏi củ phi 150g 炸蒜頭150克
Thịt nạc heo 400g 豬肉片400克
Thịt heo băm 300g 肉碎300克
Ăn kèm
Tỏi bào ngâm 蒜頭片
Tỏi bằm ngâm 蒜頭碎
Tỏi phi 炸蒜頭說
Tóp mỡ 豬油渣
Hành 蔥花
Hẹ 韭菜
Giá 芽菜
Xà lách xoong 西洋菜
Gia vị cho 7 lít nước /調味料 7000Ml 水
Muối 7lít nước ×1.25g=87.5g
鹽 7×1.25g=87.5克
Đường phèn 7lít nước × 1.5g= 105g
冰糖 7 × 1.5g= 105克
Bột ngọt 7lít nước × 0.5 Tsp= 3.5 tsp
味精 7 × 0.5 茶匙 = 3.5 茶匙
Sốt bào ngư 7lít nước × 5g = 35g
鮑魚汁 7 × 5g = 35克