Pâté Chaud

Pâté Chaud

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH PATESO / PATECHAUD - Cách làm Bánh Ngàn Lớp giòn thơm nhanh gọn và đơn giản by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Pate Gan 150gr
- Thịt Heo Nạc lẫn Mỡ 300gr
- Hành Lá 1 nhánh
- Ngò
- Củ Hành Tây trắng 80gr
- Củ Hành Tím 10gr
Gia vị nêm gồm: Muối, Tiêu, ĐườngPa
- Vỏ Bột Bánh Ngàn Lớp 2 gói Puff Pastry
- 1 Trứng Gà



______________________________________________

Pâté chaud, Vietnamese savory meat pie (Bánh pa tê sô) by Van's Kitchen





_______________________________________________

CÁCH LÀM BÁNH PATÉ CHAUD NGON MÀU ĐẸP NHANH ĐƠN GIẢN- How to make paté chaud

Công thức :
*vỏ bánh pate chaud
1 gói bột Puff Pastry 850 gram đã cán sẵn ( mua trong tủ đông lạnh ) /Puff Pastry
Nhân :
300 gram thịt heo xay / ground pork
30 gram patê gan / liver paste
50 gram củ năng / water chestnut
2 trứng gà / eggs
1 tsp bột bắp hoặc bột năng /1 tsp corn starch
Hành lá , tiêu , muối , đường , hạt nêm gà / green onion, black pepper, salt, sugar , chicken powder.




___________________________________________________


viewtopic.php?f=24&p=16107#p16107
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR