Pâté Chaud

Pâté Chaud

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH PATESO / PATECHAUD - Cách làm Bánh Ngàn Lớp giòn thơm nhanh gọn và đơn giản by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Pate Gan 150gr
- Thịt Heo Nạc lẫn Mỡ 300gr
- Hành Lá 1 nhánh
- Ngò
- Củ Hành Tây trắng 80gr
- Củ Hành Tím 10gr
Gia vị nêm gồm: Muối, Tiêu, ĐườngPa
- Vỏ Bột Bánh Ngàn Lớp 2 gói Puff Pastry
- 1 Trứng Gà



______________________________________________


Pate Chaud & Cream Cheese Pastry - Bánh từ bột ngàn lớp | Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu:

2 gói bột ngàn lớp / 2 packs puff pastry

Pate Chaud

200gr thịt heo xay / 200gr ground pork
100gr pate gan / 100gr pate
60gr cà rốt / 60gr carrots
30gr đậu hà lan / 30gr peas
100gr củ hàng tây / 100gr onion
1 mcf tỏi băm / 1 tsp chop garlic
1/2 mcf muối / 1/2 tsp salt
1/2 mcf bột nêm gà / 1/2 tsp chicken powder
1 mcf dầu ăn / 1 tsp vegetable oil
1 lòng đỏ trứng gà / 1 egg yolk

Cream Chesse Pastry

200gr kem phô mai / 200gr cream cheese
45gr đường cát / 45gr caster sugar
1 mcf tinh chất vani / 1tsp vanilla extract
Mứt mâm xôi / Raspberry jam




__________________________________________________


Pâté chaud, Vietnamese savory meat pie (Bánh pa tê sô) by Van's Kitchen

Ingredients:
(Makes 16 - 2 ½ inches pâté chauds)

• 2 sheets of Trader Joe’s frozen puff pastry
• 2 tbsp homemade pâté (Check out my video recipe for Pâté:

• Vietnamese chicke... )
• 5 oz ground pork
• ⅓ minced onion
• 2 minced shallots
• ½ tbsp cornstarch
• 1 beaten egg
• fish sauce
• salt
• freshly ground black pepper
• 1 egg yolk mixed with 1 tbsp water
• few tbsp all purpose flour for dusting
-----
♥ Nguyên liệu:
(16 cái bánh đường kính 6 cm)

• 2 miếng bột ngàn lớp đông lạnh hiệu Trader Joe’s
• 2 tbsp muỗng canh pa tê (Video cách làm Pâté:

• Vietnamese chicke... )
• 5 oz thịt heo xay
• ⅓ củ hành tây, cắt nhuyễn
• 2 củ hành ta, cắt nhuyễn
• ½ tbsp muỗng canh bột bắp
• 1 trứng, đánh tan
• nước mắm
• muối
• tiêu xay
• 1 lòng đỏ trộn với 1 muỗng canh nước
• vài muỗng canh bột mì đa dụng làm bột áo




_______________________________________________

CÁCH LÀM BÁNH PATÉ CHAUD NGON MÀU ĐẸP NHANH ĐƠN GIẢN- How to make paté chaud

Công thức :
*vỏ bánh pate chaud
1 gói bột Puff Pastry 850 gram đã cán sẵn ( mua trong tủ đông lạnh ) /Puff Pastry
Nhân :
300 gram thịt heo xay / ground pork
30 gram patê gan / liver paste
50 gram củ năng / water chestnut
2 trứng gà / eggs
1 tsp bột bắp hoặc bột năng /1 tsp corn starch
Hành lá , tiêu , muối , đường , hạt nêm gà / green onion, black pepper, salt, sugar , chicken powder.




___________________________________________________


viewtopic.php?f=24&p=16107#p16107
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.20 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR