Trang 1 trên 1

Cá Hấp Hồng Kông

Gửi bàiĐã gửi: 8 Tháng 10 2020
gửi bởi tranchau
CÁ HẤP HONGKONG - Cách hấp Cá KHÔNG BỊ TANH - Cách làm Cá Hồng Hấp Xì Dầu thơm ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Cá Hồng hoặc cá nào cũng được hoặc Cá Hồng/Bống Mú / Chim / Diêu Hồng... Rotbarsch 700gr
- Muối để rửa 2mc
- Bột Nêm Gà Chicken powder 1/2mcf
- Gừng 28gr / Ginger
- Củ Hành tím 25gr
- Tỏi 7gr / garlic
- Hành Tây 60gr
- Ớt
- Nước Tương 20ml / 2mc
- Tiêu
- Đường 1/2mc / sugar 1/2TBSP.
- Hành Lá /
- Dầu Mè 2mc / Sesam oil
- 1mc Hắc xì Dầu / black soy sauce