Cá Hấp Hồng Kông

Cá Hấp Hồng Kông

Gửi bàigửi bởi tranchau

CÁ HẤP HONGKONG - Cách hấp Cá KHÔNG BỊ TANH - Cách làm Cá Hồng Hấp Xì Dầu thơm ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Cá Hồng hoặc cá nào cũng được hoặc Cá Hồng/Bống Mú / Chim / Diêu Hồng... Rotbarsch 700gr
- Muối để rửa 2mc
- Bột Nêm Gà Chicken powder 1/2mcf
- Gừng 28gr / Ginger
- Củ Hành tím 25gr
- Tỏi 7gr / garlic
- Hành Tây 60gr
- Ớt
- Nước Tương 20ml / 2mc
- Tiêu
- Đường 1/2mc / sugar 1/2TBSP.
- Hành Lá /
- Dầu Mè 2mc / Sesam oil
- 1mc Hắc xì Dầu / black soy sauce

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7652
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR