Cá Hấp

Cá Hấp

Gửi bàigửi bởi tranchau

CÁ HẤP HONGKONG - Cách hấp Cá KHÔNG BỊ TANH - Cách làm Cá Hồng Hấp Xì Dầu thơm ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Cá Hồng hoặc cá nào cũng được hoặc Cá Hồng/Bống Mú / Chim / Diêu Hồng... Rotbarsch 700gr
- Muối để rửa 2mc
- Bột Nêm Gà Chicken powder 1/2mcf
- Gừng 28gr / Ginger
- Củ Hành tím 25gr
- Tỏi 7gr / garlic
- Hành Tây 60gr
- Ớt
- Nước Tương 20ml / 2mc
- Tiêu
- Đường 1/2mc / sugar 1/2TBSP.
- Hành Lá /
- Dầu Mè 2mc / Sesam oil
- 1mc Hắc xì Dầu / black soy sauce



__________________________________________________________


Lors de la cuisson du bar à la vapeur, gardez à l'esprit l'astuce "2 sans ajouter 3 échantillons"/
阿朝哥美食




__________________________________________________________



Cá Hấp Hồng Kông - Cách làm chuẩn vị Nhà Hàng - 港式蒸魚/Món Người Hoa

Nguyên liệu:

Cá Bống Mú 1 con 1 kg.
Hành lá 100-150g
Ngò rí 50g
Gừng 50g
Ớt dùng trang trí
Hành tím 2 củ

Sốt hấp cá:

3 muỗng nước
3 muỗng nước tương
1 muỗng cà phê dầu hào
1 muỗng cà phê đường
1/4 muỗng cà phê tiêu
1/2 muỗng canh dầu mè.


* Con cá 1. kg hấp lửa lớn trong 10 phút.

* 100 ml dầu ăn để xối vào cá.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Cá Hấp

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cá hồi hấp cuốn bánh tráng | Bếp nhà Diễm |

Nguyên liệu: ( 4 phần ăn)

500gr cá hồi
2 lọn bún tàu
Tương ớt ngọt
Dầu hào
Dầu mè
Nước tương
Nước mắm
Bột hành
Bột tỏi
Tỏi tươi
Chanh
Ớt
Đường
Táo xanh/ thơm/ xoài
Rau thơm ăn kèm
Bánh tráng

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.20 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR