Uyên Thy"s Cooking - Bún Đậu Mắm Tôm
___________________________________________________
Cách Làm CHẢ CỐM Cho Bún Đậu Mắm Tôm Ăn Hoài Không Chán Ai Cũng Mê - Đặc Sản Vỉa Hè Hà Nội - KT Food
_______________________________________________
Bún đậu mắm tôm, chả cốm, công thức kinh doanh chuẩn vị || Natha Food
___________________________________________
BÚN ĐẬU MẮM TÔM - A-Z Cách làm Đậu Hủ, luộc thịt trắng giòn, tự làm Bún, pha Mắm Tôm by Vanh Khuyen
Làm Đậu hủ
- 500gr Đậu Nành khô
- 4-5 lít nước
- 825ml nước Chua (cách pha xem ở Video)
- Nước Chanh
- Muối
* Thịt luộc
* Rau các loại ăn kèm
* Bún
- Bột Gạo
- Bột Năng
- Tinh Bột mì
- Xanthan Gum
- Muối
- Dầu ăn
- Nước sôi sùng sục 240ml -250ml