Nguyên liệu
- Tai Heo
- Củ Hành Tím 50gr
- Gừng 15gr
- Hành tím 150gr
- Gừng 27gr
- Tỏi 50gr
- Ớt cay hoặc không cay
- Muối để rửa
- Natron - Baking Soda để rửa
------------------------------------------------------------------------------
Cách ngâm Tai Heo chua ngọt trắng giòn trọn vị món ngon ngày Tết
NGUYÊN LIỆU
1kg tai heo
1 củ hành tây
15 củ hàng tím nhỏ
1 củ cà rốt
2 củ tỏi nhỏ
7 quả ớt
1 thìa cafe muối (1 tsp)
3 thìa canh giấm (3 tbsp)
1 thìa cafe muối (1 tsp)
100g đường (1/2 cup)
NƯỚC NGÂM
250g đường (1 cup và 1/4 cup)
300g đường phèn (1cup và 1/4 cup và 1tbsp)
50g muối (2,5 tbsp)
500ml nước (2 cup)
500ml giấm (2 cup)
------------------------------------------------------------------------------
CÁCH LÀM TAI HEO NGÂM GIẤM CHUA NGỌT GIÒN SẦN SẬT - CKK