Bánh Tráng Trộn Thịt Bằm

Bánh Tráng Trộn Thịt Bằm

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH TRÁNG TRỘN THỊT BẰM - Cách làm nhanh gọn lẹ Bánh Tráng trộn Món ăn Vặt khó quên by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- Đậu phọng rang 200gr / 180°C trong 5 phút

- Sa tế cách làm ở đây
* Cách làm Sa tế Tôm ở đây
* Cách làm Sa tế Sả Tỏi Ớt ở đây

- Ruốc khô
- Xoài 1 trái
- Rau Răm
- Hành Lá
- Hành Tím để Phi

- Tỏi tùy thích
- 100gr Thịt xay hoặc Thịt bằm
- Bánh Tráng loại ăn Gỏi cuốn

* Nước Mắm:

- Nước Cốt Chanh 3mc
- Đường 2mc vun
- Nước Mắm ngon 1,5mc
- Ớt xay hoặc Ớt bằm

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7657
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR