BÁNH TRÁNG TRỘN THỊT BẰM - Cách làm nhanh gọn lẹ Bánh Tráng trộn Món ăn Vặt khó quên by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- Đậu phọng rang 200gr / 180°C trong 5 phút
- Sa tế cách làm ở đây
* Cách làm Sa tế Tôm ở đây
* Cách làm Sa tế Sả Tỏi Ớt ở đây
- Ruốc khô
- Xoài 1 trái
- Rau Răm
- Hành Lá
- Hành Tím để Phi
- Tỏi tùy thích
- 100gr Thịt xay hoặc Thịt bằm
- Bánh Tráng loại ăn Gỏi cuốn
* Nước Mắm:
- Nước Cốt Chanh 3mc
- Đường 2mc vun
- Nước Mắm ngon 1,5mc
- Ớt xay hoặc Ớt bằm