Hủ Tiếu Xào

Hủ Tiếu Xào

Gửi bàigửi bởi tranchau

Best Pad Thai Recipe - Cách Làm Hủ Tiếu Xào Thái Lan/Pad Thai & Nước Sốt Chua Ngọt - KT Food Stories



****Sauce

- 5 viên đường thốt nốt (81gr)
- 6 tbsp nước mắm
- 3,5 tbsp nước me
- 1 tsp ớt bột
- 1/2 cup nước (hay 1/3 chén)
-> nấu và nếm lại


______________________________________________________________



Hủ Tiếu Xào Bò Khô. Chia sẻ cách làm sốt để kinh doanh món hủ tiếu xào - 乾炒牛河。Món Người Hoa


Nguyên liệu:

250g hủ tiếu bảng to

100g thịt bò cắt lát
30g hẹ
5g đầu hành
3g gừng
70 g giá
Ngò rí

Gia vị ướp thịt bò :

Thịt bò ngâm nước 15 phút

1 muỗng bột năng
1 muỗng cà phê dầu hào
1/2 cà phê đường
1/2 muỗng cà phê nước tương đặc
( nếu dùng nước tương khác thì giảm một nửa).
1/4 muỗng cà phê bột nêm gà
1/4 muỗng cà phê rượu nếp
một ít tiêu
1/2 muỗng cà phê dầu ăn.

Sốt xào 1 đĩa hủ tiếu:

1/2 muỗng canh dầu hào
1/2 muỗng canh nước tương đặc
1/2 muỗng cà phê đường
1/4 muỗng cà phê bột nêm gà

Nếu dùng nước tương hiệu Lee kum kee cách pha sốt như sau:

1/2 muỗng canh canh dầu hào
1 muỗng cà phê nước tương lee kum kee
1 muỗng cà phê đường
1/4 mừng cà phê bột nêm gà.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.12 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR