Cháo Lòng - Cách rửa và luộc lòng

Cháo Lòng - Cách rửa và luộc lòng

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cháo Thập Cẩm. Món Người Hoa

Nguyên liệu: 材料

500g Gạo dẻo -米 500克
50g Nếp - 糯米50克

1.5kg Xương Ống Heo - 猪骨1.5 Kg
400g Gan Heo - 豬肝400克
Cật Heo - 豬腰
Bao Tử - 豬肚
Tim heo - 豬心
300g Thịt Heo Xay - 肉碎

Ướp Gan Heo:醃豬肝調味料

10g Gừng - 薑蓉10克
10g Đầu Hành - 蔥頭10克
1/2 muống canh bột năng -生粉半湯匙
1/2 muỗng cà phê muối - 鹽半茶匙
1 muỗng cà phê đường -糖1茶匙
1/2 muỗng cà phê bột nêm gà - 雞粉半茶匙

Nêm cháo:及第粥調味料

2 Lít cháo - 2000毫升粥
10 g muối - 鹽10克
1 muỗng cà phê Nước Mắm 40 độ đạm - 魚露1茶匙
1 muỗng cà phê đường - 糖1茶匙
1 muỗng cà phê bột nêm gà - 雞粉1茶匙
( Nếu kinh doanh thì cho thêm từ 1_2 muỗng cà phê bột ngọt)


Gia vị Thịt Heo Viên:肉丸調味料

300g Thịt Heo Xay - 豬肉碎300克
1/2 muỗng canh bột năng -生粉半茶匙
1 muỗng cà phê muối - 鹽1茶匙
1 muỗng cà phê đường cát - 砂糖1茶匙
1/4 muỗng cà phê bột ngọt - 味精4/1茶匙
1/8 muỗng cà phê tiêu - 胡椒少許
1 ít dầu mè - 麻油少許

Ăn kèm:配料
Xà lách hoặc gía - 生菜黃芽菜
Hành ngò - 芫茜蔥
Gừng cắt sợi - 薑
Ớt xay - 辣椒榕
Dầu mè -麻油



_______________________________________________________________


Cách nấu Cháo lòng .Bí quyết rửa và luộc lòng thơm ngon. Vietnamese Pork Organ Porridge!

A beautiful life with Alice (Thúy)




------------------------------------------------------------


Cháo lòng ngon nhờ bí quyết gia truyền || Natha Food



------------------------------------------------------------


CHÁO LÒNG muốn thơm ngon phải biết cách - Bí quyết nấu Cháo Lòng của cô bán Cháo Lòng by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- 200gr Gạo và Nếp theo tỷ lệ 1: 2
- 1mcf Muối
- 1mcf Dầu ăn
- Rượu và Gừng để rửa Gan, Cật Heo
- 100gr Gan Heo và 300gr Cật Heo ướp:
- 1mcf Đường
- 1mcf Bột Nêm
- 1/3mcf Bột Ngọt
- Tiêu
- 1 Củ Hành Tím
- 10gr Gừng
- Tỏi
- 1 Cây Sả



------------------------------------------------------------



Cách nấu cháo lòng cực kỳ đơn giản thơm ngon - Pork organs porridge - Taylor Recipes - Cuôc sống Mỹ

Nguyên liệu

1 lá gan lớnn(200g)
- 1 trái tim (200g)
- 2 cái lưởi heo (200g)
- 200g thịt đùi heo có da và mở
- phèo heo (300g)
- Huyêt (200g)
- Dồi sả (200g)
-1 1/2 cup gạo, vo gạo xong rồi rang
- Giò cháo quẩy
- Hành lá, ngò, hạt nem, tỏi sấy, tiêu, muối, đường, nước mắm dùng theo khẩu vị gia đình

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.19 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR