Cháo /Gỏi Vịt

Cháo /Gỏi Vịt

Gửi bàigửi bởi tranchau

CHÁO VỊT Thanh Đa - Bí quyết luộc Vịt, Pha nước Mắm Gừng, làm Gỏi, nấu CHÁO VỊT by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- 1 con Vịt 2,3kg
- Ớt
- Hành Tây 120gr
- Chanh
- Gừng 90gr
- Tỏi 50gr làm Tỏi phi
- Chanh
- Bắp Cải
- Rau Muống (Bắp Chuối bào, Chuối cây...)
- Rau thơm: Rau Răm, Quế, Ngò...
- Hành Lá
- Hành Phi
- Bánh Tráng Mè
- Đậu Phọng rang
- Đậu xanh cà còn vỏ 1 nắm tay
- Nếp 1/3 chén
- Gạo 2/3 chén
- Cà rốt 200gr
- Gia vị Nêm: Muối, Đường Phèn, Nước Mắm, Giấm

INGREDIENTS

- Duck 2,3kg
- Pepperoni
- Onion 120gr
- Citrone
- Ginger 90gr
- Garlic 50gr
- Cabbage
- Water spinach (Bắp Chuối bào, Chuối cây...)
- Thai Basil, Coriander...
- Spring onion
- Fried schalotte
- Sesame Rice papper
- Peanuts
- Green bean
- 1/3 bowl of glutinuos rice
- 2/3 bowl of rice
- Carrot 200gr
- Seasoning: Salt, Rock sugar, Fish sauce, vinegar



**************************************

BÚN MĂNG VỊT, MIẾN MĂNG VỊT - Bí quyết luộc VỊT và làm GỎI VỊT Nước Mắm Gừng by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 1 Con Vịt 2,3kg / Duck
- Măng Lưỡi lợn 450gr / Dried Bamboo
- Gừng 50gr và Rượu để Rửa Vịt / ginger
- Gừng nấu 40gr
- Hành Tây 100gr / Onion
- Muối 25gr / Salt
- Đường Phèn 27gr / Rock sugar
- Bột ngọt (tùy thích 1/2mcf) / MSG - Optional
- Nấm Đông cô 10 cái /
- Nấm Mèo hay Nấm Hào khô 25gr
- Hành Tím, Tỏi, Ớt, Chanh
- Gia vị Nêm: Muối, Đường, Bột ngọt tùy thích, Tiêu
- Rau Quế, Răm, Ngò, Hành
- Giá, Bắp cải, Rau Muống bào
- Hành Tây
- Củ cải trắng, Cà rốt 220gr
- Giấm
- Hành Lá
-Đậu phọng rang vàng giã dập

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.17 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR