Gà Xối Mỡ

Gà Xối Mỡ

Gửi bàigửi bởi tranchau

GÀ XỐI MỠ DA GIÒN - Bí quyết nấu CƠM GÀ XỐI MỠ KHÔNG ngấm Dầu by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Đùi Gà 1kg
- Gừng
- Muối
- Giấm ---- để rửa Gà
- Gia vị nêm: Bột nêm Gà chicken powder
- Bột Ớt hoặc màu Gạch Tôm
- Tiêu
- Đại hồi
- Đinh Hương
- Quế
- Rau, Dưa, Xà lách ăn kèm, Cà chua...



_________________________________________________________

CƠM GÀ XỐI MỠ - Bí Quyết Làm Cơm Chiên Gà Xối Mỡ Da Giòn và Nước Chấm Độc Đáo - Crispy Chicken - KT Food Stories



____________________________________________________________

Cách làm cơm gà xối mỡ đúng kiểu Hoa, da giòn, thịt thấm, không bị thấm dầu || Natha Food



-------------------------------------------------------------------------------------

Chủ Quán Người Hoa chia sẻ bí quyết làm Cơm Gà Xối Mỡ ngon ở Sài Gòn

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR