Gà Xối Mỡ

Gà Xối Mỡ

Gửi bàigửi bởi tranchau

GÀ XỐI MỠ DA GIÒN - Bí quyết nấu CƠM GÀ XỐI MỠ KHÔNG ngấm Dầu by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Đùi Gà 1kg
- Gừng
- Muối
- Giấm ---- để rửa Gà
- Gia vị nêm: Bột nêm Gà chicken powder
- Bột Ớt hoặc màu Gạch Tôm
- Tiêu
- Đại hồi
- Đinh Hương
- Quế
- Rau, Dưa, Xà lách ăn kèm, Cà chua...



_________________________________________________________

CƠM GÀ XỐI MỠ - Bí Quyết Làm Cơm Chiên Gà Xối Mỡ Da Giòn và Nước Chấm Độc Đáo - Crispy Chicken - KT Food Stories



____________________________________________________________

Cách làm cơm gà xối mỡ đúng kiểu Hoa, da giòn, thịt thấm, không bị thấm dầu || Natha Food



-------------------------------------------------------------------------------------

Chủ Quán Người Hoa chia sẻ bí quyết làm Cơm Gà Xối Mỡ ngon ở Sài Gòn



____________________________________________


Cơm Gà Xối Mỡ - Chia sẻ cách làm món Cơm Gà Xối Mỡ da giòn thơm ngon - 吹波雞飯. Món Người Hoa

Nguyên liệu:

Đùi gà 10 cái (2.1kg)

(Ngâm gà với 4 muỗng canh muối trong 15 phút)

Luộc gà:

2.5 Ml nước

70g muối hột
1 muỗng canh rượu nếp
20g gừng
1 gói ngủ vị hương vị hương (5g)
2 muỗng canh xì dầu đặc biệt
1 muỗng canh bột điều màu.
(Nấu sôi 5 phút,ủ từ 25-30 phút)

Nước giấm quét đùi gà:

100g giấm gạo lisa
1 muỗng cà phê rượu nếp
5-10g Mạch nha
2 lát gừng

Trộn cơm : (1kg cơm)

2 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê nước mắm
2 muỗng cà phê tương cà
2/4 muỗng cà phê ngủ vị hương
2 lòng đỏ trứng gà

****Chiên đùi gà 2 lần để được giòn hơn.


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.18 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR