BÁNH TÉP - Cách pha Bột chiên giòn cho món Bánh Tép chiên giòn rụm by Vanh Khuyen
Đây là Cách tự pha Bột Chiên giòn tại nhà có thể sử dụng cho món Bánh Tôm Chiên Khoai Lang hoặc món Bánh Tép chiên giòn.
Món Bánh Tép chiên giòn này có thể làm trước vài giờ vẫn còn giòn
- 1/3 cup bột mì đa dụng 50gr
- 1/8 cup bột gạo 16gr
- 1/2 tsp đường
- 1/4 tsp muối
- 1/3 cup nước 80ml
- 1/8 cup nước 30ml
- 1Tbs nước 15ml (nước ấm)
-> trộn đều và để bột nghỉ 15phút (nếu dùng nước ấm) hay khoảng 4h nếu không dừng nước ấm