Bánh Tép - Cách Pha Bột Chiên Giòn

Bánh Tép - Cách Pha Bột Chiên Giòn

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH TÉP - Cách pha Bột chiên giòn cho món Bánh Tép chiên giòn rụm by Vanh Khuyen

Đây là Cách tự pha Bột Chiên giòn tại nhà có thể sử dụng cho món Bánh Tôm Chiên Khoai Lang hoặc món Bánh Tép chiên giòn.
Món Bánh Tép chiên giòn này có thể làm trước vài giờ vẫn còn giòn


- 1/3 cup bột mì đa dụng 50gr
- 1/8 cup bột gạo 16gr
- 1/2 tsp đường
- 1/4 tsp muối
- 1/3 cup nước 80ml
- 1/8 cup nước 30ml
- 1Tbs nước 15ml (nước ấm)

-> trộn đều và để bột nghỉ 15phút (nếu dùng nước ấm) hay khoảng 4h nếu không dừng nước ấm


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.14 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR