BÁNH GỐI HÌNH CON CÁ - Cách Pha Bột Bánh GỐI /Bánh Xếp / Quai Vạc giòn ngon by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- Bột Mì đa dụng / all purpose flour 250gr
- 30gr Bột Gạo
- 1/4mcf Muối / 1/4tsp. salt
- 1mc Dầu ăn / 1Tbsp. oil
- 1 Trứng / 1 egg
- 100ml nước / 100ml water
Nhân
- 250gr Tôm / shrimp 250gr
- Tiêu
- Bột Nêm 1mcf / Chicken powder 1tsp.
- 1mcf Đường / 1tsp. sugar
- 1mcf Nước Mắm / 1tsp. soy sauce
- Củ Hành Tím 7gr / shallot
- Tiêu
*********************************************************
BÁNH SÒ, Bánh QUAI VẠC/BÁNH XẾP Không cần Lò nướng- Vỏ Bánh Ngàn Lớp CURRY PUFF giòn xốp Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
* Bột Vỏ
- 325gr Bột mì
- 70gr Bơ hoặc Shortening
- 1mcf Muối
- 170ml Nước lạnh
* Bột Dầu
- 175gr Bột mì
- 70gr Bơ hoặc Shortening
- 220gr Thịt Gà
- 5gr Hành Tím
- 30gr Nấm Mèo & Nấm Đông Cô khô
- 1mcf Bột nêm
- 1/2mcf Đường
- Tiêu
- 100gr Đậu xanh khô (130gr Đậu chín)
- 80gr Hành Tây
- 30gr Hành tím
- Dầu ăn