Cơm Chiên Gà Thập Cẩm

Cơm Chiên Gà Thập Cẩm

Gửi bàigửi bởi tranchau

CƠM CHIÊN GÀ THẬP CẨM - Cách chiên Rau Củ giữ màu và Hạt Cơm tơi rời fried rice by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- Gạo 550gr - Cơm 1,3kg / Rice
- Cà rốt 80gr / carrot
- Đậu Hòa Lan 100gr / pea
- Cà chua 150gr / tomato
- Ớt Chuông 200gr / paprica
- Bắp Hạt 150gr / cooked corn
- Hành Tím, Hành Tây, Hành lá 200gr / Onion
- Bacon 200gr / bacon
- Thịt Gà 180gr / chicken brust
- Trứng 8 - 10 cái / eggs
- Gia vị nêm: Bột Nêm / chicken powder, nước Tương / Maggi seasoning, Ớt / chili, Nước Mắm / fish sauce, Muối / salt, Tiêu / pepper

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.20 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR