Trang 1 trên 1

Gà Nướng Xiên

Gửi bàiĐã gửi: 22 Tháng 7 2019
gửi bởi tranchau
THỊT GÀ NƯỚNG XIÊN - Bí quyết ướp Gia vị Gà nướng không bị cháy và thơm ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 800gr Thịt Gà (Đùi Gà hoặc Ức Gà)
- 200gr Thịt Heo
- 14gr Tỏi
- Hành Lá
- Ớt
- Đầu Hành trắng 7gr
- Củ Hành Tím 25gr
- Củ Riềng 20gr
- Gừng 12gr
- Cam hoặc Chanh 2mc
- Đường cát vàng 1/2mc
- Sữa đặc có Đường 2mc
- Ngũ vị hương 1/2mcf
- Bột Ngò 1/2mcf (hoặc Gốc Ngò rí)
- Dầu ăn 3mc
- Nước Tương Maggi 1mc
- Nước Mắm 1mc
- Dầu Hào Oyster sauce 1mc
- 2mc Mè rang