Gà Nướng Xiên

Gà Nướng Xiên

Gửi bàigửi bởi tranchau

THỊT GÀ NƯỚNG XIÊN - Bí quyết ướp Gia vị Gà nướng không bị cháy và thơm ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 800gr Thịt Gà (Đùi Gà hoặc Ức Gà)
- 200gr Thịt Heo
- 14gr Tỏi
- Hành Lá
- Ớt
- Đầu Hành trắng 7gr
- Củ Hành Tím 25gr
- Củ Riềng 20gr
- Gừng 12gr
- Cam hoặc Chanh 2mc
- Đường cát vàng 1/2mc
- Sữa đặc có Đường 2mc
- Ngũ vị hương 1/2mcf
- Bột Ngò 1/2mcf (hoặc Gốc Ngò rí)
- Dầu ăn 3mc
- Nước Tương Maggi 1mc
- Nước Mắm 1mc
- Dầu Hào Oyster sauce 1mc
- 2mc Mè rang

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7574
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR