GÀ NẤU NƯỚC TƯƠNG - GÀ OM XÌ DẦU - Bí quyết nấu Gà dai ngon ngọt thịt màu đẹp by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- 1 con Gà 1,6kg
- Cải Thìa Pak Choy 300gr
- Hành Lá 5 cọng
- Củ Hành Tím
- 1 Nhánh Sả
- Gừng
- Củ Hành tây 1 Củ 100gr
- Hắc Xì Dầu (hoặc nước Màu / Nước Hàng) 1Tbsp.
- Bột Nêm Gà 3tsp.
- Đường Cát vàng 1Tbsp.
- Đường Phèn 10gr
- Rượu Mai quế Lộ (hoặc 1Tbsp. Rượu pha với 1/4mcf ngũ vị Hương) 1Tbsp..
- Nước Tương 3Tbsp. 45ml
- Tương ăn Phở Hoisin sauce 1Tbsp.
- Dầu mè 1mcf
- Tương Ớt 1Tbsp.
- 1/2 Tbsp. Dầu màu điều