Cơm chiên hải sản với hạt cơm giòn ngon như nhà hàng|| cách làm mới lạ cho cơm thêm đặc biệt/Natha Food
___________________________________________________________________
CƠM CHIÊN HẢI SẢN - Bí quyết chiên Hạt Cơm giòn ngon KHÔNG BỊ KHÔ CỨNG by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- Cơm nguội hoặc Cơm Gạo khô 1kg
- Cá, Tôm hay Hải sản gì cũng đều được 500gr hoặc tùy thích
- Trứng Gà hoặc Trứng Vịt 3 cái
- Hành Lá 1 nắm, Ngò rí nếu có
- Tỏi 10gr
- Đậu Hòa Lan 100gr
- 50gr Cà rốt
- Ớt cay làm nước Mắm
- Nấm Đông Cô hoặc Nấm rơm đều được 6 cái Nấm Khô
- Ớt Chuông đỏ hoặc ớt Sừng Trâu không cay 1 trái khoảng 50gr
- Nước Tương
- Dầu màu điều để làm cho Tôm Cá có màu đẹp (tùy thích)
Gia vị Nêm: Tiêu, Bột Nêm, Muối