Trang 1 trên 1

Bì Heo

Gửi bàiĐã gửi: 28 Tháng 1 2019
gửi bởi tranchau
Shredded Pork Skin (Bi Heo) - RunAwayRice


INGREDIENTS
8 oz pork skin , cooked and shredded
1 1/2 Tbsp salt , divided, for cleaning the pork
2 Tbsp white vinegar , divided, for cleaning the pork
4 large garlic cloves
2 1/2 Tbsp vegetable oil , divided
1 lb pork loin or chop , thin-cut, 4-5 pieces
1/4 cup coconut water
2 tsp fish sauce
1/2 tsp ground white pepper , divided
1/4 tsp salt
3 Tbsp roasted rice powder





___________________________________________________________________


BÌ CUỐN - Món ăn ngon có trong các Đám tiệc ở miền Quê Việt Nam by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Da Heo hoặc Da bì đông đá làm sẵn (Nếu mua Da Heo thì về cạo rửa, luộc lên rồi cắt sợi nhỏ chút xíu)
- Thịt Ba rọi hoặc thịt Mỡ hay Nạc tùy thích
- Gạo
- Tỏi
- Hành Tím
- Xà lách
- Rau Thơm các loại
- Ớt
- Chanh
- Bánh Tráng
Gia vị nêm: Nước Tương, Muối, Đường, Giấm, Nước Mắm



________________________________________________________


Chia sẻ cách làm bì bán cơm tấm hoặc bì cuốn - Cách khìa thịt thơm ngon đậm đà ăn rất ngon./
Món Người Hoa


Nguyên liệu:

400 g bì heo
600 thịt nách heo
1 trái dừa tươi
30g tỏi băm
30g thính

Gia vị

1.5 muỗng canh nước mắm 40 độ đạm
1/2 muỗng canh đường
1 muỗng cà phê hạt nêm
một ít tiêu

Ướp thịt ít nhất 30 phút.

Lúc trộn bì cho vào 1/2 muỗng canh bột tỏi.