Dim Sum Cooking Với Chef Thái Lâm

Dim Sum Cooking Với Chef Thái Lâm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Pâté Chaud
Pate Chaud - Không Cần Bí Quyết Ai Cũng Làm Được


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Dim Sum Cooking Với Chef Thái Lâm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh sầu riêng - Durian Puff Pie

Puff Pastry - Sheets
Durian - Sau Rieng
2 tbs Sugar - Duong

Time bake; 20 Minutes
Temperature; 380F - 390 F
2 Egg Yolks



********************************************

Bánh Bao Chỉ Lá Dứa

8 oz bot nep
2 oz bot bap ( Cornstarch )
1 oz bot sua ( Dry Milk )
3 oz duong cat
12 oz nuoc
1 muong canh dau an
1/2 muong ca phe nuoc la dua
1 muong canh bo khong muoi ( Unsalted butter )
Hap 25 - 30 phut

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Dim Sum Cooking Với Chef Thái Lâm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Súp bắp bong bóng cá



********************************************************


Súp hải sản măng cua - Asparagus Crab Meat Soup

Asparagus - Mang Tay
1 lb Crabmeat - Thit cua
1 lb Shrimp - tom




**************************************************
Canh Hải Sản Dậu Hũ Tuoi - Soup Seafood Tofu

8 oz Shrimp - Tom xat hat luu
8 oz Scallops - So diep xat hat luu
4 eggs white - long trang trung ga

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Dim Sum Cooking Với Chef Thái Lâm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách chiên bò bít tết - Steak

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Trang vừa xem

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.11 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR