Trang 1 trên 1

Gỏi Bí ( Spaghtti Squash Salad )

Gửi bàiĐã gửi: 28 Tháng 10 2018
gửi bởi tranchau

Re: Gỏi Bí ( Spaghtti Squash Salad )

Gửi bàiĐã gửi: 30 Tháng 10 2018
gửi bởi tranchau
****
->
Để nguyên quả luộc khoảng 15’. Sau đó bổ đôi. Lấy cái thìa hoặc cái dĩa nạo trong lòng bí ấy. Nó tự tách sợi ra. Sau đó trộn như trộn gỏi thôi.
***Ng Le "Chị đừng cho nhiều nước quá. Em chỉ cho nước lưng quả bí thôi chị. Để 1 mặt khoảng hơn 10 phút chị xoay mặt kia là ok. Nó không nổi lên được chị nhé Đừng mềm quá khó nạo".



Merci em Ng Le

hoặc:
bổ đôi ra xong cho vào lò nướng. Úp mặt cắt xuống và cho chút xíu nước xuống khay nướng, nướng tầm 25-30’.

Xem thêm trong topic:

viewtopic.php?f=33&p=14548#p14548