Trang 1 trên 1

Canh Bún

Gửi bàiĐã gửi: 27 Tháng 9 2018
gửi bởi tranchau
Cách Nấu CANH BÚN và Làm RIÊU CUA Chuẩn Vị - Làm Bún Tươi Tại Nhà - Cọng Bún Màu Gạch Cua Như Xưa/KT Food Stories



__________________________________________


CANH BÚN - Vietnamese Noodle Soup w/ Water Spinach, Tofu, etc.- Helen's Recipes (Vietnamese Food)




_____________________________________________________


Canh bún cua đồng đậm đà vị truyền thống - Vietnamese Noodle Soup | Bếp Cô Minh



____________________________________________________________________


Canh Bún Cấp Tốc | Nhanh, Dễ và Ngon ai cũng làm được | Crab & Pork Noodle Soup | Mai Thy 's

4 liters of chicken broth
400g ground pork
100g crab meats
5 tomatoes
minced shallots, garlic cloves, onion
fermented fish sauce
fish sauce
sugars
salts

4 lít nước luộc gà
400g thịt lợn xay
100g thịt cua
5 quả cà chua
hành tím băm, tép tỏi, hành tây
mắm tôm
nước mắm
đường
muối



_____________________________________________________

Canh Bún Ngon Ai Cũng làm được -Cô Hồng Cuộc Sống Mỹ




____________________________________________________________________________________


Nấu & Ăn Canh Bún Sài Gòn - Cọng Canh Bún màu gạch Cua như ngoài hàng - Cuộc sống ở Nhật