Gỏi cuốn - Cách pha 3 loại nước Chấm - Vành Khuyên Lê

Gỏi cuốn - Cách pha 3 loại nước Chấm - Vành Khuyên Lê

Gửi bàigửi bởi tranchau

Gỏi cuốn - Cách pha 3 loại nước Chấm Gỏi cuốn - Món ngon tên tuổi của Việt Nam by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Bánh Tráng
- Thịt Heo
- Tôm
- Rau Xà lách
- Rau Thơm các loại
- Hẹ
- Mắm Nêm chai
- Hành Tím
- Tỏi
- Sả
- Ớt
- Tương đen ăn Phở - Tương hồi Hoisinsauce
- Bơ Đậu phọng loại đã có Đậu hoặc không đậu
- Chanh
- Nước Mắm
- Giấm
- Muối, Đường



****************************************************************

GỎI CUỐN CÁ - CÁ CUỐN và cách pha nước Chấm - đủ chất bổ rẻ thơm ngon đãi Khách by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Cá Phile bỏ Da và Xương 800gr
- 30gr Tỏi
- Ớt tùy thích
- Sả 2mc
- Mắm Nêm 3mc
- Hành Lá
- Đường 20gr
- Rau các loại xà lách, Rau thơm, Dưa Leo, Xoài, Thơm, Khế, Chuối chát (tùy thích có gì ăn kèm cũng được)
- Bánh Tráng để cuốn
- Bột Tỏi 1mcf
- Bột Ớt
- Hạt Nêm 1mcf
- Hành Phi, Đậu phọng rang nếu thích

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.13 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR