Bún Chả Cá Lụi và Ba rọi chiên giòn - Cách làm Bún tươi tại nhà - Món ngon đãi tiệc by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- Bún
- Rau Thơm các loại
- Ba rọi 500gr - 1/2tsp Muối
- Su Hào cà rốt 500gr - Gia vị nêm: 1/2mcf muối, 1mc/2/3Tbsp. Đường, 6mc Giấm
* Nước Mắm:
- 2Tbsp. Đường
- 1/2cup nước
- 3Tbsp. Nước Mắm
- 1Tbsp. nước Cốt Chanh
- Tỏi, Ớt
******************************************
Ba Rọi rang Gừng Lá Chanh - Bí quyết rang thịt Ba rọi có vị ngon và màu sắc đẹp by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- Thịt Ba rọi hoặc thịt có chút Mỡ 450gr
- Lá Chanh 4-5 Lá
- Ớt cay hoặc không cay
- Củ Hành tím 7gr
- Tỏi 3gr
- Gừng 4-5gr
Gia vị nêm: Muối, đường, nước Tương, tiêu