Bún riêu, không cần cua xay vẫn làm được riêu rất thơm béo và ngon đậm đà|| Natha Food
------------------------------------
Bún riêu, bún riêu cua đồng, ngon đúng điệu || Vietnamese crab noodle soup || Natha Food
*********************************************
Cách làm Bún riêu Đà Lạt chuẩn vị, cách làm riêu không cua vẫn thơm ngon đậm đà || Natha Food
_____________________________________________________________________________
Bún riêu cua, tự làm Bún - cách nấu Bún riêu cua thơm ngon và cách tự làm Bún tại nhà by Vanh Khuyen
*********************************************
Cách làm Bún riêu Đà Lạt chuẩn vị, cách làm riêu không cua vẫn thơm ngon đậm đà || Natha Food
_____________________________________________________________________________
Bún riêu cua, tự làm Bún - cách nấu Bún riêu cua thơm ngon và cách tự làm Bún tại nhà by Vanh Khuyen
Nguyên liệu và gia vị - 10 phần ăn cho người lớn
- 1 Hôp riêu Cua
- 600gr thịt nạc dăm
- 2 trứng hoặc 3 trứng gà
- Mắm Tôm
- Chân giò Heo bao nhiêu tùy thích
- 1,1kg Xương Heo nấu nước dùng
- Chả Huế (nếu có)
- Rau ăn kèm: giá, rau thơm, xà lách, rau muốn chẻ...
- Đậu hủ chiên vàng 2 bìa 800gr
- Củ Hành tím
- Hành Lá
- Ngò rí
- Gia vị nêm các loại như: muối, đường Phèn, tiêu, Ớt
Làm Bún
- 300gr Bột Bánh cuốn Vĩnh Thuận
- 100gr Tinh Bột Khoai Tây
- 100gr Tinh Bột Mỳ
- 1mcf vun Muối - 1tsp.
- 250ml nước sôi
- Dầu ăn 1mc - 8ml
- 6gr Xanthan Gum
***********************************
BÚN TÔM và BÚN RIÊU TÔM - Instant Pot - Cách nấu Bún Riêu thơm ngon tiết kiệm Điện by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU - Cho 10 Tô
- Tôm 400gr
- Thịt 400r
- Xương 800gr
- Móng Heo 1kg hoặc tùy thích
- Đậu Hủ 500gr hoặc tùy thích
- Cà chua 400gr
- Hành Lá
- Rau thơm các loại: Tía Tô, Quế, Kinh Giới, Xà lách, Giá sống... Rau Muống bào ...
- Hành Tây 120gr
- Củ Cải trắng 230gr
- Gia vị nem: Muối, Đường Phèn
- Mắm Tôm
- Dầu Màu Điều hoặc Hạt Điều màu
- 1 Hộp Riêu Tôm
- 2 củ Hành tím 80gr
**********************************************************
Bún Riêu CUA KHÔNG cần CUA, KHÔNG cần Cua Hộp, tự làm Gia vị Cua thơm ngon đúng vị by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- Củ Hành Tây trắng 50gr
- Tôm khô 50gr
- Tỏi 5gr
- Hành tím 15gr
- Sả / hoặc Sa tế Sả Tỏi Ớt
- Sa tế hoặc Dầu màu Điều 80gr
- Mắm Tôm 50gr
- 1/2mcf Muối 5gr
- Đường Cát trắng 25gr
- Bột ngọt (nếu thích) 2gr
- Hành Lá
- Rau ăn kèm: Giá, Rau Thơm các loại, Rau Muống / Cần Tây
- Đậu Hủ 100gr - 125gr
- Thịt xay 300gr
- Trứng gà 6 cái nhỏ
- Tiêu
- Cà Chua 1kg
- Đậu Hủ chiên
- Gia vị Nêm: Bột Nêm, Đường, Đường Phèn 15gr
_______________________________________________________
BÚN RIÊU | ĐƠN GIẢN & NHANH, VẪN NGON |Mai Thy's
Pork back ribs - 500 g
Ground pork 200g
Crab meats 200g (optional)
1 jar of "Bun Rieu" flavor
Fried tofu - 200g
Tomato - 2