Nguyên liệu
- Nạc Cá Fillet (Kabeljaufillet) 540gr
- 1/2 tsp. đường
- 1/2tsp. Muối
- Xíu Bột ngọt
- Tiêu
- 1/2tsp. Bột Hành
- Ớt bột hơi cay 1/4tsp. (nếu có)
- Ớt Paprika 1/4tsp. (nếu có)
- Bột Nghệ Curry 1/4tsp.
- 150gr Bột mì đa dụng 405/all purpose flour
- 150gr tinh bột Bắp /corn starch
- 1/2 tsp. đường
- 1/2tsp. Muối
- Xíu Bột ngọt
- Tiêu
- 1/2tsp. Bột Hành
- Ớt bột hơi cay 1/4tsp. (nếu có)
- Ớt Paprika 1/4tsp. (nếu có)
- Bột Nghệ Curry 1/4tsp.
- 1/2tsp. Bột nổi 3gr
- 200ml nước
- Dầu chiên
- Nước chấm: sốt Mayonaise, Tương Cà Ketchup
- Rau xà lách và Cà chua
*** Pha bột xong (gia vị, bột nổi) rồi chia làm 2. Phần bột 1, cho từ từ 200ml nước ấm cho 150gr bột
- Chiên cá: nhúng cá (đã tẩm ướp) vào phần bột 2 (khô) xong cho vào phần bột 1 (ướt) rồi lăn cá vào bột khô lần nữa . Dầu sôi, cho cá vào chiên (sau khi để cá vào dầu, nhớ giảm lửa)
- Sau khi chiên, có thể cho vào lò airfyer (180° trong 5 phút) để rút bớt dầu và cá được giòn hơn.
****************************************************
CÁ LĂN BỘT CHIÊN XÙ - Pha Bột chiên giòn cho món Cá lăn bột chiên xù, Fischstäbchen by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- Cá Fillet 1kg
- 40gr Bột bắp Speisestärker
- bột mỳ đa dụng Weizenmelh 405 oder 550
- 300gr Bột chiên Xù
- bột nêm Gewürze
- đường Zucker
- tiêu Pfeffer
- Ớt khô xay nhỏ Chillipulver oder Paprikapulver
- 2 trứng Eier
****************************************************
CÁ RIM NƯỚC MẮM - Bí quyết CHIÊN CÁ KHÔNG BỊ VĂNG DẦU - Cá Hồi Chiên Nước Mắm by Vanh Khuyen
______________________________________________________________
Cá Chiên Sốt Mắm Gừng - Mẹo chiên cá không dính chảo với bất kỳ loại chảo - 魚露薑蔥煎魚/Món Người Hoa
Nguyên liệu
3 con Cá Ngao 750g - 魚750克
50g gừng củ - 薑50克
Hành - 蔥
Ngò rí - 芫茜
Nước sốt : 魚露汁
1.5 muỗng canh nước mắm 35 độ đạm - 35度魚露1.5湯匙
4 muỗng canh nước lọc - 清水4湯匙
1 muỗng canh đường - 糖1湯匙
100ml nước - 清水100ml