Mì Hải sản

Mì Hải sản

Gửi bàigửi bởi tranchau

Mì Xá Xíu Hải sản - Cách tự làm mì và cách nấu Mì Xá xíu Hải sản by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Xương đuôi 1kg
- 3 lít nước
- Củ cần Celery hoặc Củ cải trắng
- Củ Hành Tây
- Tôm khô 20gr
- Dầu ăn
- Hành tím và Tỏi để phi
- Tôm 500gr
- Mực
- Hành Lá, Ngò rí, Cần Tây, Xà lách, Tần ô hay Cải cúc, giá sống, Hẹ
- Tỏi
- Ớt
- Chanh
Gia vị: muối, bột Nêm, Tiêu, đường Phèn



***************************************

MÌ HẢI SẢN - Cách nấu Mì Xương Tôm Mực Xá xíu thơm ngon cho cuối tuần by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

cho 8 Tô hoặc 8 người ăn

- 1kg Xương đuôi Heo
- 300gr Củ Cần hoặc Củ cải trắng, Củ cải Muối, Su Hào, Củ Sắn / Củ Đậu
- Tỏi
- Tôm Khô 20gr
- Ngò rí, Hành, Hẹ, Cần tàu (nếu có)
- Mực 400gr
- Tôm 500gr
- Ớt
- Hành Tím làm Hành Phi

* Làm Mì bằng Máy làm Mì Philips Pasta maker 2358

- Bột làm Bánh Mì Bread flour 500gr
- 1mcf vun Muối
- 4gr Xanthan Gum / 1mcf
- Trứng 2 cái
- Dầu ăn 10ml
- Nước
- Giá sống ăn kèm

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7824
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR