Giò Bò, Gà... - Vành Khuyên Lê

Giò Bò, Gà... - Vành Khuyên Lê

Gửi bàigửi bởi tranchau

Giò Bò - Bí quyết để làm Giò Bò, Chả Bò dai giòn tại nhà nhanh và đơn giản by Vanh Khuyen


Nguyên liệu và gia vị
- Thịt Bò
- Muối
- Tiêu
- Đường
- Bột Khoai Tây
- Tỏi
- Hành
- Thì là
- Bột nổi




_____________________________

Bò viên - Bí quyết để xay Thịt làm Bò viên dai giòn - máy xay làm Bò Viên tại nhà by Vanh Khuyen


Nguyên liệu và gia vị

- 1kg Thịt bắp bò hoặc thịt đùi Bò loại có gân
- 4mc nước mắm
- 1,5mc đường
- chút tiêu
- 0,5mcf bột ngọt
- 1 tép Tỏi tuỳ thích thơm mùi tỏi nhiều có thể bỏ thêm
- 1 củ hành tím nhỏ
- 6mc nước đá lạnh
- 1mcf bột nổi
- 4mc bột khoai tây hoặc 40gr bột khoai tây hoặc bột bắp, bột năng cũng được. Bột khoai tây cho ra thành phẩm ngon nhất
- 4mc dầu ăn



************************************


Cách làm Giò sống/Mọc, Chả Lụa hay Giò Lụa từ thịt Gà Filet với máy Quết KitchenAid by Vanh Khuyen


Nguyên liệu và gia vị
- Thịt Gà Phi lê 1,2kg
- Ba rọi Heo hoặc Đùi Heo 400gr
- Dầu ăn hoặc mỡ Heo
- Gia vị nêm: Nước Mắm, Muối, Tiêu, Đường và Bôt Ngọt





************************************


GIÒ SỐNG - Bí quyết chi tiết cách làm Giò sống trắng mịn, dai giòn luôn thành công by Vanh Khuyen

Món Giò sống từ máy xay Bosch

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7781
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR