Bật mí cách chiên Bánh Xèo không cần dầu, giòn ngon không ngán, tốt cho sức khỏe.]|
ĐẶC SẢN QUÊ TÔI♥ Nguyên liệu:500g bột bánh xèo hiệu Hương Xưa
500g xác dừa nạo
400g thịt hến
1 muỗng cafe bột nghệ
Ít rượu trắng
Hành lá và gia vị nêm nếm
_____________________________________________
Cho Giấm 5% Vào Bột/ Món Bánh Xèo Trở Nên Giòn Tan Hấp Dẫn Bạn Đã Thử Chưa]|
Việt Nguyễn1977♥ Nguyên liệu:Bột bánh xèo hương xưa 500 gram
Nước cốt dừa 900 mL
Đường 10 gram
Muối 2 gram
Bột nghệ 3 gram
Giấm 5% 15 mL
Hành lá 30 gram
Giá 500 gram
Dầu ăn
Tôm , thịt , mực mỗi loại 200 gram
Tuỳ gia đình dùng nhiều hay ít
Rau ăn kèm sà lách , cải bẹ xanh ,rau thơm
_____________________________________________
Pancakes vietnamiens parfaits (Banh Xeo), trucs et astuces croustillants et non gras/Cô Ba Bình Dương♥ Nguyên liệu:Ingrédients
- 250g de farine à grésillement Huong Xua
- 3 cuillères à soupe de tempura en poudre
- 500ml d'eau gazeuse / bière
- 150 ml de lait de coco
- cuillère à café de sel
- oignon
- radis blanc
- carotte
recette sauce dip
- 3 cuillères à soupe de sauce de poisson
- 3 cuillères à soupe de sucre
- 1 cuillère à soupe de jus de citron/citron vert
- 6 cuillères à soupe d'eau
- ail, piment