BÁNH XÈO GIÒN TAN [ Bí Quyết Pha Bột Giòn Lâu Không Thấm Dầu ]| KT Food Stories♥ Nguyên liệu:500gr bột Vinh Thuan flour for pancakes
100gr bột gạo rice flour
1 lon nước dừa 400ml = can coconut cream 400ml
750ml beer
200ml nước lọc (200ml water)
1 muỗng cafe bột nghệ ( 1 tsp turmeric powder)
1 muỗng cafe muối(1 tsp salt)
1 bó hành lá(1 punch of green onion)
1 trứng(1 egg)
1lb tôm shrimp = 450gr
1lb ba rọi pork belly = 450 gr
1 củ hành trắng
500gr bean sprout + rau sống
***Nếu gói bột VT là 400gr thì liều lượng là:400gr bột Vinh Thuan
80gr bột gạo rice flour
1 lon nước dừa 400ml
700ml beer
160ml nước lọc
---------------------------------------
Bí Quyết Mới Làm Bánh Xèo Giòn Rụm - Chỉ Cần Cho Thêm Này Vào Vỏ Giòn Rụm, Không Vỡ Không Dính Chảo| KT Food Stories♥ Nguyên liệu:1 bịch Bột Bánh Xèo Hương Xưa 500g | 1 bag Vietnamese Crepe Mix 500g
1 lon nước cốt dừa 400ml | 1 can coconut cream 400ml
400ml nước lọc | 400ml water
200ml sữa đậu nành không đường | 200ml soy milk (no sugar)
1 củ hành cắt sợi | 1 onion, sliced
1 chén hành lá | 1 cup green onion
450g tép | 450g shrimp
Tip: Thường 500g bột mình pha 1 lít nước (các chất lỏng cộng lại)
*************************************************************
BÁNH XÈO Waffle Cấp Tốc - Mẹo Đổ Bánh Xèo Giòn Tan Nhanh Cực Kỳ Dễ Làm Nhất - KT Food♥ Nguyên liệu:500gr bột bánh xèo Hương Xưa
225gr thịt ba chị
225gr tôm
1 lon 400ml nước cốt dừa
600ml beer (350->250)
1 trứng
Hành tây, hành lá, bột nghệ, muối
______________________________________________________________________
Bánh Xèo | Cách làm Bánh Xèo cấp Tốc Bằng Khuôn Bánh kẹp giòn thơm ngon |Cuộc sống Mỹ♥ Nguyên liệu:500g bột bánh xèo
2 lon nước cốt (800ml)+ 400ml nước sôi
2 muỗng canh đường (tuỳ các bạn thích bột bánh hơi ngọt, không thì cho qua)
1 muỗng canh dầu ăn cho vào bột
1/2 muỗng cà phê muối
Nhân bánh
200 g tôm
100- 200g thịt
Hành lá , giá .đậu Xanh
______________________________________________________________________
CÁCH LÀM BÁNH XÈO BẰNG CHẢO ĐIỆN 8"- GỌN -NGON- KHÔNG DÙNG NHIỀU DẦU-TỐT CHO SỨC KHOẺ|Ly Hua Channel♥ Nguyên liệu:ói bột bánh xèo hiệu 3 con voi ( 340 grams), Tôm, Thịt Ba chỉ, nấm trắng, giá
Lột Tôm, chẻ lấy phân ra cho sạch, luộc sơ ba chỉ , sau đó cắt lát ra trước khi xào, rửa nấm và cắt lát mỏng, rửa giá
Có 2 cách pha bột
- Trộn gói bột với 3 cup nước ấm, 1 cup beer, 1/2 cà phê muối. 1 mc bột điều màu, 2 mc dầu ăn
- Trộn gói bột với 3 cup nước ấm, 1 lon coco rico,1/2 mc muối, 1 mc bột điều màu. 2 mc dầu ăn
Cách đổ bánh xèo
Dùng 1/3 cup measurement để múc bột, đổ vào máy, sau đó bỏ Tôm, thit, nấm, giá. Đậy nắp lại một chút, sau đó, lấy nắp ra cho bánh chín tróc, cho đến khi bánh có thể xoay tròn…lúc đó bánh sẽ được lấy ra
Xin xem video chi dẫn sẽ rõ hơn
bánh làm còn dư, qua hôm sau bỏ lại trên máy đẻ hâm dòn lại vẫn rât ngon
Bánh đô bằng chảo điên 8” khác vớin chảo trên lò:
1- bánh 8” không có cái rèm mõng dòn chung quanh vì máy quá nhỏ để tráng
2- Bánh máy 8’ sẽ dùng rất ít dầu so với chảo trên lò
3- Bánh máy 8” sẽ được làm nơi thoáng mát, thoải mái