Trang 1 trên 1

Lẩu Thái Chua Cay

Gửi bàiĐã gửi: 30 Tháng 1 2018
gửi bởi tranchau

Lẩu Thái Chua Cay

Gửi bàiĐã gửi: 30 Tháng 1 2018
gửi bởi tranchau
Lẩu Thái - Món ngon mỗi ngày


Lẩu Thái Chua Cay

Gửi bàiĐã gửi: 16 Tháng 3 2019
gửi bởi tranchau
LẨU TÔM YUM - Cách nấu món Lẩu Tôm Chua cay thơm ngon đãi Khách by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Xương Heo 800g
- 2 Củ Hành Tây 140gr
- Gia vị Nêm: Muối, Đường Phèn
- Sả 4 nhánh 65gr
- Riềng 36gr
- Ớt Sừng Trâu 4 Trái to để làm Satế
- 1 Lon Nước Cốt Dừa 400ml / 14ounce
- Nấm tươi 370gr
- Chanh 100ml
- Rau Ngò Gai, Quế
- Lá Chanh
- Rau Cải các loại ăn kèm Lẩu Chua
- Tôm 560gr
- Bún ăn kèm
- 3 Tép Tỏi 15gr




******************************************

LẨU THÁI CHUA CAY - Bí quyết nấu CANH CHUA LẨU THÁI HẢI SẢN thơm ngon ngọt nước by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU cho 8 người ăn

- Tôm 800gr
- Mực 800gr
lượng tùy thích
- Nấm các loại 500gr hoặc tùy thích
- Vỏ đầu Tôm 200gr hoặc Xương Heo, Xương Cá...
- Sả 4 -5 cây
- Ớt
- Rau thơm: Quế, Ngò om, Ngò rí
- Rau ăn kèm: Rau muống, ... Bắp chuối bào, Bông Bí, Bông điên điển...
- Thơm 400gr
- Cà chua 200gr
- Me 45gr
- Tỏi 10gr
- Hành Phi
- Gia vị Nêm: Đường Phèn, Muối, Bột Nêm, Nước Mắm