Vịt Quay

Vịt Quay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Vịt Quay - Helen's Recipes

►Ingredients:
1 whole duck abt 1.5kg (3 lbs)
Mix 1: To Rub
1 thumb-size piece ginger
1 tbsp cooking wine or strong alcohol like volka
1 tsp salt
Mix 2: To marinate
5 g Vietnamese five-spice powder
1 tsp salt
2 tsp sugar
1 tsp chicken stock powder
1/2 tsp pepper
1 tsp grated garlic or garlic powder
1 tsp cooking wine
2 tbsp oyster sauce
3 scallions
3 slices ginger
1/2 tsp annatto powder or paprika powder
Mix 3: To Poach
2 liters water
2 tbsp soy sauce
2 tbsp vinegar
2 tbsp honey
2 star anise
Mix 4: To Glaze
2 tbsp vinegar
1 tbsp maltose
1/2 tsp annatto powder
cucumber and carrot cut into sticks
green onion leaves finely shreded and soaked in cold water
rice paper




__________________________________________


Vịt Quay / Roast Duck - Cách làm Vịt quay tại nhà đúng mùi vị Vịt quay Việt Nam by Vanh Khuyen Tiệm


Nguyên liệu và gia vị
- Muối
- Ngũ vị hương
- Bột Quế
- Rượu Mai Quế Lộ
- Nước Tương Maggi
- 1tsp Bột Ngọt
- 2/3Tbsp. Đường
- 1Tbsp. Gia vị Vịt Quay
- Hoisinsauce (Tương ăn Phở)
- Tiêu
- Trần bì hay Vỏ Quýt khô
- Tai Hồi 4 cái
- Đinh Hương 8 cái
- Quế 1 nhánh Cinnamon
- Củ Hành Tây 150gr
- Đường cát vàng 8gr
- 1tsp Bột ngọt
- 1,5Tbsp. Mật Ong
- Rượu Mai Quế Lộ 1/2Tbsp.
- Muối 1tsp. / 5gr



************************************

Vịt quay Kiểu Đức thơm ngon - Cách làm Vịt nhồi Thập Cẩm quay - Món ngon đãi Tiệc by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Vịt nguyên con hoặc bỏ Đầu 2,2kg
- Bánh mì 50gr
- Sữa tươi không Đường 100ml
- Hạt Dẻ / Esskastanien / Edelkastanien / Maronen 100gr đã Lột Vỏ
- Hành Tây trắng 100gr
- Hành tím 50gr
- 2gr Gừng
- 10gr Tỏi
- Nấm Champignons 150gr
- Petersilie / Parsley 20gr
- Thịt Gà 340gr
- Gan Vịt hoặc Gan Gà 200gr
- Thịt xông khói hay Ham / Jambon 150gr
- Bơ 60gr
- Mật Ong 10ml
- Phomai tươi / Cream cheese loại ngon nhất 100gr
Ăn cùng Bánh Mì, Khoai Tây luộc hay Cơm




*************************************

VỊT QUAY DA GIÒN, RẤT NGẦU Bạn sẽ hết hồn khi biết được cách quay Vịt này, Roast Duck by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ VỊT QUAY
- 1 Con Vịt 2,2kg
- 50gr Gừng
- Rượu--- để rửa Vịt
- 2 Nhánh Hành Lá
- 8 Tép Tỏi
- 30gr Gừng
- 1 Thanh Quế
- 3 Hoa hồi
- 3mc Mật Ong / Mạch Nha
- 3mc Giấm đỏ / Giấm trắng (Nếu sử dụng Giấm trắng thì cần cho thêm Giấm Nho Balsamico)
- 2mc Rượu nấu ăn / Rượu trắng / Rượu Vodka
- Gia vị nêm: Muối, Đường, Bột Ngọt, Bột Nêm, Tiêu, Ngũ vị Hương, Bột Tỏi, Bột Hành, Tương ăn Phở, Hắc Xì Dầu, Dầu Hàu, Chao đỏ (hoặc Chao trắng)


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Vịt Quay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Vịt Quay - Công Thức Đơn Giản Dễ Dàng Đến Không Ngờ/Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients:

*** Nướng 200°C / 392°F trong 60 phút
Bake at 200°C / 392°F for 60 minutes

1 con vịt 1,8kg - 2,4kg / 1 whole duck 1,8kg - 2,4kg

1 mcf muối / 1 tsp salt ( 6g )
2 mcf đường / 2 tsp sugar ( 10g )
2 mcf bột nêm gà / 2 tsp chicken powder ( 8g )
1 mcf bột ngũ vị hương / 1 tsp five spices powder ( 2g )
1 mcf bột tỏi / 1 tsp garlic powder ( 2g )
1 mcf bột ớt chuông xông khói / 1 tsp smoked bell pepper powder ( 2g )
1 mc nước tương / 2 tbsp soy sauce ( 18g )

500ml nước / 500ml water
60ml giấm rượu balsamico / 60ml balsamico
1 mcf muối / 1 tsp salt ( 6g )
1 mc mật ong / 1 tbsp honey ( 20g )






_______________________________________________________


How to make Peking Duck (Beijing Roast Duck)/Misimo



*Please note that 45 min. at 300 F or 139 C is for Convection Oven ONLY. Conventional oven requires a longer cooking time.\r
\r
Ingredients:\r
Level: Difficulty\r
Time: 2 Days\r
\r
Ingredients:\r
Duck\r
2 cups of vinegar\r
2 cups of honey\r
2 cups of water\r
1 Maltose\r
2 tbsp sugar\r
2 tbsp garlic powder\r
1 tbsp white pepper\r

https://www.dailymotion.com/video/x62rk ... G1WRVPTuDE

*********************************************
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.18 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR