CHẢ CÁ - Cách làm Chả Cá từ Cá Tươi bảo đảm 100% thành công - Chả Cá Chiên và Hấp by Vanh Khuyen (Cá Victoriabarsch filet/Perche du Nil)
- 2kg Cá tươi/4,5pounds (Victoriabarsch, Tilapia, Pangasius...) -> xay nhỏ, ướp
- Đường 1Tbsp./1,5mc/15gr
- Nước Mắm 3Tbsp./6mc/45ml
-> quết khoảng 4 phút thì cho thêm
- 1Tbsp bột bắp, 1/2 Tbsp bột nổi, 1Tbsp dầu ăn, quêt tiếp (nếu thịt cá vẫn còn lạnh) đến khi dẽo
- Cho 1Tbsp hành phi, thì là và quết lại cho đều khoảng 1 phút, thêm tiêu
******
- Tiêu
- Bột Ngọt tùy thích
- Hành Lá
- Củ Hành Tím
- Tỏi
- Thì Là
*** Phi hành tỏi
---------------------------------------------------------------------
Chả Cá Basa - Bí quyết thành công với món Chả Cá dai và giòn từ Cá đông đá by Vanh Khuyen
Công thức vui lòng xem trên màn hình ở phút thứ 3:00.
------------------------------------------------------
Chả Cá Rô Phi - Bí quyết để thành công với món Chả Cá dai và giòn từ Cá đông đá by Vanh Khuyen
(cá & thịt)
--------------------------------------
Chả Cá Chiên giòn sốt Cà Trứng - Cách làm Sốt Cà chua Trứng và Chả Cá chiên giòn by Vanh Khuyen Cá để làm Chả hoặc Chả cá 300gr
- Cà Chua 400gr
- Hành Lá
- Hành Tây 80gr
- Tỏi 2 Tép
- Bột chiên xù
- Trứng 2 cái
- Bột mì đa dụng / all purpose flour
Gia vị nêm: muối, Bột Nêm, đường, tiêu
-----------------------------------------------
Cách làm CHẢ CÁ KHÔNG CẦN QUYẾT và Bí quyết nấu CANH KHỔ QUA hầm by Vanh Khuyen***********************************************
CHẢ CÁ và LẨU CHẢ CÁ - Bí quyết làm CHẢ CÁ dai giòn và Lẩu Khổ qua không bị đắng by Vanh KhuyenNGUYÊN LIỆU- Hành tím 20gr
- Hành Tây 100gr
- Đường Phèn 25gr
- Muối 1mc
- Xương Cá
- 400gr Cá tươi
- 350gr thịt có Nạc và Mỡ
- Gia vị nêm: Nước Mắm, Đường, tiêu
- Hành Lá
*** Cá :
Rotbarsch/rosefish/sébaste