Trang 1 trên 1

Bánh Há Cảo

Gửi bàiĐã gửi: 24 Tháng 4 2016
gửi bởi tranchau
Bánh Há Cảo Tôm





_______________________________


Bánh Há Cảo Dim Sum Thật Mềm Với Cách Pha Nước Chấm Cực Ngon - Ghiền nấu ăn




_________________________________________________

Bánh Há Cảo - SỨC KHỎE TÂM SINH


NHÂN BÁNH
100g thịt
150g tôm đất
3 đầu hành, 5 gốc ngò
40g cà rốt
3 nấm đông cô (6g nấm khô)
40g củ đậu (củ sắn)
30 măng tươi
20g hành lá
20g hành phi
một ít ớt tươi
1/2 thìa hạt nêm
1/2 thìa bột ngọt
1 thìa cà phê tiêu
1/2 thìa cà phê nước tương
1/2 thìa cà phê dầu mè
1/2 thìa cà phê dầu hàu
1/2 quả trứng gà
12g bột nănglà 1,5 thìa canh (1,5 tbsp)
VỎ BÁNH
125g bột tàn mì (1 cup)
100g bột khoai tây (1/2 cup và 3 thìa canh)
300ml nước (1 cup và 3 thìa canh với 1 thìa cà phê)
15ml dầu ăn là 1 thìa canh (1tbsp)
1/5 thìa cà phê muối (1/5 tsp)
NƯỚC CHẤM
3 thìa canh nước tương (3 tbsp)
2 thìa canh nước là 2 tbsp (có nước tương của người hoa thì khỏi cho nước vô)
½ thìa canh giấm táo (1/2 tbsp)
1 thìa canh tương ớt (1 tnsp)
1 thìa cà phê sa tế (1 tsp)