Lẩu Vịt

Lẩu Vịt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Lẩu Vịt - Cách nấu Bún Lẩu Vịt nhúng Rau thanh nhẹ - Món ăn ngon đãi Tiệc by Vanh Khuyen

Nguyên liệu cho 5-6 người ăn
- Thịt Vịt hoặc Đùi Vịt 700gr
- Rau các loại nhúng Lẩu: Rau Muống, Mồng Tơi, Cải Cúc / Tần ô
- Ớt
- Hành Lá
- Gừng
- Củ Hành
- Khoai Môn 500gr
- Tía Tô
- Bún ăn kèm 1,3kg
Gia vị: nước Tương, Muối, Bột nêm, đường, Tiêu

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.14 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR