Bánh Ít Trần

Bánh Ít Trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH ÍT TRẦN - Công thức pha Bột và cách làm Bánh Ít Trần nhân đủ loại by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- 300gr Bột Nếp - 21/3cup
- Bột Gạo
- 1mc Dầu ăn
- 200grTôm tươi hoặc 50gr Tôm Khô
- 250gr Thịt nạc vai
- Đậu xanh
- Hành Lá
- Củ Hành
- Tỏi
- Ớt
- Củ cải trắng
- Cà rốt
Gia vị gồm: Muối, đường, nước mắm, Tiêu




________________________________________________________________________

Cách pha bột bánh ít Trần dẻo mềm không cứng và công thức pha nước mắm ăn kèm chuẩn vị/
SỨC KHỎE TÂM SINH
BÁNH ÍT TRÂN NHÂN TÔM THỊT
NGUYÊN LIỆU
VỎ BÁNH
400g bột nếp (1 gói)
50g khoai lang hoặc khoai tây
1/4 thìa cafe muối
375g nước hoặc 1,5 chén nước
1 thìa canh dầu ăn
NHÂN BÁNH
200g tôm
200g thịt
5g nấm mèo
50g cà rốt
150g củ sắn
hành, tỏi
3 thìa canh hành phi
50g đậu xanh
1/2 thìa cafe muối
1/2 thìa cafe hạt nêm
1 thìa cafe bột ngọt
1 thìa canh đường
1 thìa cafe tiêu rang
NƯỚC MẮM
1,5 thìa canh nước cốt chanh
2 thìa canh đường
3 thìa canh nước mắm
12 thìa canh nước ấm hoặc nước dừa tươi
1/2 thìa canh ớt
ĐỒ CHUA
250g củ cà rốt và 150g củ cải trắng cắt sơi nhỏ
Dùng 2 thìa canh đường cho và cà rốt và củ cải cắt sợi cho ra nước sau đó vắt ráo nước
Nước ngâm
10g muối
50g đường
100g giấm
100g nước

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR