Bánh Tôm Cổ Ngư

Bánh Tôm Cổ Ngư

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Tôm Cổ Ngư - Xuân Hồng

2 cúp bột self rising flour.
2 mc bột gạo
2 cúp nước lã
1 mcf muối
1/2 mc bột nêm nếu thích
1/2 mcf bột nghệ
Pha bột xong , để bột nghỉ chừng một giờ đồng hồ là có thể nhúng khoai để chiên,

***chiên lửa vừa



__________________________________________________________________



BÁNH TÔM HỒ TÂY / BÁNH TÉP, Bí quyết pha Bột Chiên giòn xốp, giòn lâu & không hút Dầu by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

1. Công thức Pha Bột chiên giòn với Bột Nổi Baking powder
- 260gr Bột mì đa dụng số 11
- 40gr Tinh Bột Bắp
- 1mcf Bột Tỏi
- 2/3mcf Muối
- 1mcf Bột nổi
- 1/8mcf Bột ngọt (nếu thích)
- Tiêu
- 1/3mcf Bột Nghệ
- 460-480 ml nước lạnh

2. Công thức Pha Bột chiên giòn với Men khô Yeast
- 450ml Nước ấm
- 1mcf Đường (6gr)
- 1,5mcf Men nâu / Men nổi (5gr)
- 1mc Bột mì đa dụng số 11
- 300gr Bột mì đa dụng
- 1mcf Bột Tỏi
- 2/3mcf Muối
- 1/2mcf Bột Nghệ
- Chút xíu Bột Ngọt (nếu thích)
- Tiêu

* Đồ chua
- 600gr Su Hào và Cà rốt
- 2mcf Muối
- 2mc Đường
- 50ml Giấm 5%
- Tiêu

* Pha Nước mắm
- 2mc Đường
- 200ml Nước
- 2mc Nước mắm
- 1mcf Chanh
- Tỏi Ớt ngâm chua ngọt

- 700gr Tôm hoặc Tép
- Dầu ăn
- Xà lách
- Rau Thơm ăn kèm
- Bún (nếu thích)

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.16 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR