Bánh Tôm Cổ Ngư

Bánh Tôm Cổ Ngư

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Tôm Cổ Ngư - Xuân Hồng

2 cúp bột self rising flour.
2 mc bột gạo
2 cúp nước lã
1 mcf muối
1/2 mc bột nêm nếu thích
1/2 mcf bột nghệ
Pha bột xong , để bột nghỉ chừng một giờ đồng hồ là có thể nhúng khoai để chiên,

***chiên lửa vừa

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR