Bánh Xèo (vài cách làm)

Bánh Xèo (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Xèo (Cô Cẩm Vân hướng dẫn)



Bánh Xèo (Van's Kitchen)



----------------------------------------------------------

Với bột pha sẳn:

Bánh Xèo (Cô uyên Thy hướng dẫn)





Bánh Xèo (Cô Cathy Hà hướng dẫn)

- 1 gói bột bánh xèo + 3 cup nước ấm + 1 cup bia + 1/2 cup nước dừa + tí muối, đường, bột ngọt



Bánh Xèo (Helen's Recipes)

400 g rice flour (14oz)
2 tsp turmeric powder
500 ml water (2 ¼ cup)
250 ml beer (or coconut milk)
3 stalks spring onion chopped
500 g small white shrimp tips and legs trimmed
300 g pork belly thinly sliced
1/2 tsp salt& pepper
Cách làm bánh xèo thêm giòn:
- Dùng chảo đáy dày, chảo gang càng tốt.
- Đổ bánh với nhiều dầu (2-3 ms)
- Hạn chế dùng nước cốt dừa trong bánh
- Chiên bánh 2 lần: lần 1 chỉ đổ cốt bánh. Khi đổ hết bột thì quay lại chiên bánh lần 2 và thêm giá.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.10 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR