Bánh Bèo Chén

Bánh Bèo Chén

Gửi bàigửi bởi tranchau

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bèo Chén

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm Bánh Bèo Chén bình dị dân dã hương vị truyền thống - SỨC KHỎE TÂM SINH





_______________________________________________________________________

Bánh Bèo Chén - Cách làm theo kiểu người Quảng - Đơn Giản - Thơm Ngon/
Diễm Nauy


Bột / Batter
200g bột gạo / 200g rice flour
20g tinh bột bắp / 20g corn starch
500ml nước / 500ml water
1 /4 mcf muối / 1/4 tsp salt

◽️Tôm & thịt / Meat & prawn filling
1 mc dầu màu điều / 1 tbsp annatto oil
1 mc tỏi băm / 1 tbsp minced garlic
1 mc hành tím băm / 1 tbsp minced shallot

100g thịt heo xay / 100g ground pork
100ml nước / 100ml water
1 mcf bột nêm gà / 1 tsp chicken powder
1 mc tương cà / 1 tbsp ketchup

100g tôm / 100g prawn
1 mc gạch tôm xào dầu / 1 tbsp shrimp paste with bean oil
1 mcf tiêu / 1 tsp pepper

◽️ Nước mắm / Fish sauce
1 mc đường / 1 tbsp sugar
5 mc nước sôi / 5 tbsp boiling water
1 mc nước mắm / 1 tbsp fish sauce

◽️Mỡ hành / Spring onion oil
20g hành lá / 20g spring onion
40ml dầu / 40ml vegetable oil

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.14 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR