BÒ LÚC LẮC Bí quyết Nhà Hàng - KT Food
-> Sauce recipe: 1/4 cup oyster sauce, 1/4 cup soy sauce, 1/2 cup dark soy sauce, 1/3 cup sugar, 1 tablespoon ground black pepper. Mix well.
[center]_______________________________________________________
-> Sauce recipe: 1/4 cup oyster sauce, 1/4 cup soy sauce, 1/2 cup dark soy sauce, 1/3 cup sugar, 1 tablespoon ground black pepper. Mix well.
[center]_______________________________________________________
Bò Lúc Lắc - Chia sẻ cách làm Bò lúc lắc hương vị của Người Hoa, Thịt bò thật mềm - 黑椒牛柳 Món Người Hoa
Nguyên liệu: 材料
600g thịt bò - 牛肉600克
1 trái ớt chuông đỏ - 1個紅辣椒
1 trái ớt chuông vàng - 1個黃辣椒
2 củ hành tây nhỏ - 兩個洋蔥
1 củ cà rốt - 1個紅蘿蔔
Ướp thịt bò : 醃牛肉
500ml nước - 水500ml
1/2 muỗng cà phê bột baking soda- 梳打粉半茶匙
Gia vị ướp thịt bò: 醃牛肉調味料
1/2 muỗng cà phê bột năng - 生粉半茶匙
1 muỗng canh nước lọc - 水1湯匙
1 muỗng canh sốt tiêu đen - 黑椒醬1湯匙
1/2 muỗng canh dầu hào - 蠔油半湯匙
1/2 muỗng canh đường - 糖 半 湯匙
1 muỗng cà phê bột nêm gà - 雞粉1茶匙
1 muỗng cà phê nước tương - 生抽 1茶匙
1 muỗng cà phê dầu ăn - 食油1茶匙
Pha sốt xào:醬汁調味料
200 ml nước lọc - 水200ml
1 muỗng canh sốt tiêu đen - 黑椒醬1湯匙
1/2 muỗng canh dầu hào - 蠔油半湯匙
1/2 muỗng canh nước tương - 生抽半湯匙
1/2 muỗng canh đường - 糖半湯匙
1/2 muỗng cà phê bột nêm gà - 雞粉半茶匙
1/4 muỗng cà phê kíp chấp - 喼汁4/1茶匙
1/2 muỗng canh bột năng - 生粉半湯匙
1/2 muỗng canh tương cà lớp- 茄醬 半湯匙
Lúc xào bò cho vào 1 muỗng cà phê rượu nếp
______________________________________________________
Bò Lúc Lắc (Cathy Ha's)
[/center]
------------------------
Bò Lúc Lắc - Cách làm món Nui Xào Bò Lúc lắc sao cho thịt mềm ngọt không bị dai by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- Nui 600gr
- Thịt Bò - bò càng non càng ngon
- Cà Chua bao nhiêu cũng được
- Xà lách (salat/salad)
- Hành Tây 150gr
- Hành Tím 10gr
- Tỏi
- Thịt Bò 800gr
Gia vị nêm: Bột Nêm, đường, nước Tương, Dầu Hào, tiêu
- Tinh Bột bắp 2/3mc
- Tương Cà Ketchup 4mc/2Tbsp.
**
BÒ LÚC LẮC và CƠM CHIÊN giòn - Cách Xào Bò Lúc Lắc mềm ngon và Cơm chiên thơm giòn by Vanh Khuyen
_______________________________________________________
Bò Lúc Lắc - Ngon Như Nhà Hàng Với Cách Chế Biến Thịt Bò Kiểu Mới - Thịt Mềm - Khoai Chiên Giòn Rụm/ Diễm Nauy
Nguyên liệu / Ingredients:
300g thịt bò phi lê / 300g beef tenderloin
5g đường / 5g sugar ( 1 tsp )
4g bột nêm gà / 4g chicken powder ( 1 tsp )
15g dầu hào / 15g oyster sauce ( 1 tbsp + 1 tsp )
3g tinh bột bắp / 3g corn starch ( 1/3 tbsp )
1 tép tỏi / 1 garlic clove
50g ớt chuông xanh / 50g green bell pepper
50g ớt chuông đỏ / 50g red bell pepper
50g củ hành tây / 50g onion
1 tép tỏi / 1 garlic clove
Tiêu / Pepper
Ngò / Coriander
Tương cà / Ketchup
Khoai tây / Potatoes
1 lít dầu / 1 liter vegetable oil
Muối / Salt
Ướp thịt bò không có muối