Bò Lúc Lắc (vài cách làm...)

Bò Lúc Lắc (vài cách làm...)

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÒ LÚC LẮC Bí quyết Nhà Hàng - KT Food



-> Sauce recipe: 1/4 cup oyster sauce, 1/4 cup soy sauce, 1/2 cup dark soy sauce, 1/3 cup sugar, 1 tablespoon ground black pepper. Mix well.



********************************

Bò Lúc Lắc (theo thucdonmoingay)



Bò Lúc Lắc khoai tây (theo vuisongmoingay)



Bò Lúc Lắc (Cathy Ha's)



------------------------

Bò Lúc Lắc - Cách làm món Nui Xào Bò Lúc lắc sao cho thịt mềm ngọt không bị dai by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Nui 600gr
- Thịt Bò - bò càng non càng ngon
- Cà Chua bao nhiêu cũng được
- Xà lách (salat/salad)
- Hành Tây 150gr
- Hành Tím 10gr
- Tỏi
- Thịt Bò 800gr
Gia vị nêm: Bột Nêm, đường, nước Tương, Dầu Hào, tiêu
- Tinh Bột bắp 2/3mc
- Tương Cà Ketchup 4mc/2Tbsp.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7573
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR