*************************************************
Mì Vịt Tiềm với:
Cô Xuân Hồng
***********************************
Mì vịt tiềm, công thức đang kinh doanh đắc hàng tại Sài Gòn || Natha Food
______________________________________
Mì Vịt Tiềm, Mì Vịt Quay - Cách quay Vịt nhanh, cách làm Mỳ cho món Mì Vịt Tiềm by Vanh Khuyen
Nguyên liệu và gia vị
- 2 cái đùi Vịt 800gr
- Sườn
- Nấm Đông Cô 12 cái to
- Ngò
- Cải Thìa tùy thích
- Su Hào hoặc Đu đủ
- Cà rốt
- Củ hành tím 10gr
- Gừng 5gr
- Tỏi 2 Tép
- Quế 1 thanh
- Đinh Hương 7 cái
- Vỏ Quýt khô 1 miếng
- Hoa Hồi 4 cái
- Hành Lá
Gia vị
Hắc xì Dầu, Nước tương, Hạt Nêm, Tiêu, Muối, Giấm đen/đỏ, Đường
********************************************************************************
Mì Vịt Quay - Hãy làm thử món mì vịt quay một lần để cảm nhận được hương vị độc đáo - 燒鴨麵[ Món Người Hoa].
Nguyên liệu/材料
Nấm đông cô 30g -冬菇30克
Táo tàu 12 trái -紅棗12粒
Đầu hành 50g -蔥頭50克
Gừng 3 lát mỏng - 3片薑
Tỏi băm 15g - 蒜蓉15克
Hành tím băm 15g- 紅蔥頭15克
Cải thảo 1kg - 高麗菜1kg
Củ cải trắng 2 trái - 2個白萝卜
5000ML nước - 水5000ML
Gia vị/調味料
Muối hột 60g - 生鹽60克
Đường phèn 50g - 冰糖50克
Sốt bào ngư 1tbsp - 鮑魚汁1湯匙
______________________________________________________________
Bếp nhà tranchau
* Mì Vịt Tiềm
Chúc các bạn thành công!