Bao tử hầm tiêu
___________________________________________________
Cách nấu Lẩu Bao Tử Hầm Tiêu giòn ngon, không hôi đãi tiệc | Món Việt Channel
Cách làm như sau:
Chần xương ống qua nước sôi cho sạch mùi tanh
Hầm xương ống với lửa liu riu trong 1 giờ, mở nắp, vớt bọt
Bao tử mua về rửa sạch, lộn bề trái. Bỏ lên chảo, thêm nước mắm vô, đảo đều bao tử trong nước mắm.
Rửa sạch và cạo bao tử lần nữa
Khi xương chín cho bao tử, cà rốt, củ cải trắng, tiêu xanh đập dập và tiêu đen vô nấu trong 20 phút.
Vớt bao tử ra cho vô thau nước đá có vắt chanh để bao tử trắng và giòn ngon.
Cho nước lèo ra nồi, cắt bao tử thành miếng vừa ăn.
Lẩu bao tử hầm tiêu xanh rất thích hợp ăn cùng rau mồng tơi và mướp