SƯỜN CỐT LẾT CHIÊN XÙ - DỄ LÀM VÀ NGON - 吉列豬扒/Món Người Hoa
Nguyên liệu:
400g Sườn Cốt Lết
30g Tỏi
Gia vị ướp thịt:
1/2 muỗng canh nước cốt Tỏi
1/4 muỗng cà phê Muối
1/2 muỗng cà phê đường
1/1 muỗng cà phê Bột Nêm Gà
Một ít Tiêu
1 muỗng canh Bột Năng
Bột Giòn:
60g Bột Mì Số 8
20g Bột Bắp
100ml nước Lạnh
1 muỗng cà phê bột Nổi
1/4 muỗng cà phê Muối
1.5 muỗng canh Dầu Ăn
1/2 muỗng cà phê Giấm.